Xe tự hành AGV 100% bởi IROCO tại triển lãm EXPO 2020

Share

Tại triễn lãm quốc tế công nghệ hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam (VIMEEXPO 2020) với sự tham gia của hơn 250 gian hàng. IROCO giới thiệu Robot Agv tự hành và giải pháp Intralogisitics thông minh.

1. Robot AGV 100% nghiên cứu, thiết kế và sản xuất bởi IROCO

Xe tự hành AGV ( tiếng anh là Automated Guided Vehicle) là loại xe sử dụng công nghệ dẫn đường để vận chuyển hàng hóa, đã xuất hiện nhiều trong các kho nổi tiếng như Amazon và Alibaba – 2 ông lớn về thương mại điện tử.

Hiện tại, xe tự hành AGV tại Việt Nam đa phần từ các thương hiệu nước ngoài với chi phí nhập khẩu và vận chuyển khá cao.

IROCO thấu hiểu nhu cầu đó, chúng tôi thiết kế các giải pháp và thiết bị nhằm phục vụ doanh nghiệp nước nhà với chi phí phù hợp, giao hàng nhanh chóng, supprot kịp thời và đúng với nhu cầu các nhà máy.

IROCO mang đến triển lãm Expo với xe tự hành AGV mang 100% chất xám của kỹ sư Việt – tự hào thương hiệu Việt

Dưới đây là hình ảnh Robot AGV tại triển lãm

Robot AGV tại triển lãm EXxpo 2020
Robot AGV tại triển lãm Expo 2020

2. Giải pháp Intralogitics của IROCO

Intralogistics có nghĩa là quá trình tối ưu hóa, tích hợp, tự động hóa và quản lý tất cả các luồng vật chất hậu cần trong trung tâm phân phối. 

Giải pháp của IROCO giúp tối ưu hóa việc xử lý dòng nguyên vật liệu này trong nhà máy. Hàng hóa, vật liệu được vận chuyển bằng Băng tảiCần trụcThăng vậnViễn thông, robot vận chuyển  AGV/AMR và Phần mềm hậu cần sẽ giúp chúng ta quản lý và điều khiển tất cả những thứ trên để mang lại hiệu quả sản xuất cho nhà máy của bạn.

Hoạt động của AGV tại sự kiện

Tại sự kiện, IROCO mô phỏng công năng và hoạt động thực tại nhà máy để khách hàng dễ hình dung về giải pháp.

  • Phần khung trên của robot tự hành Agv với công năng vận chuyển hàng hóa lên tới 300kg, iRoco sáng tạo dùng Robot di chuyển nước và 1 số loại teabreak cho khách hàng tham dự sự kiện

Xem thêmGiải pháp của IROCO trong dự án kho thông minh của Viettel Post

KẾT NỐI NGAY VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi quan tâm tỉ mỉ từng từng chi tiết, để xây dựng giải pháp và triển khai với từng doanh nghiệp – vì chúng tôi tin rằng đó là cách phát triển bền vững nhất.

==========================================

Quý khách vui lòng liên hệ:

INTELIGENT ROBOTICS COMPANY (IROCO)

Add: Số 4, Lô 2, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0981 804 988

Website: Iroco.vn || Idmea.com

Share

Viết một bình luận

 

KẾT NỐI NGAY, ĐỂ CHÚNG TÔI HIỂU HƠN VỀ BẠN

Chúng tôi quan tâm tỉ mỉ tới từng chi tiết, để xây dựng kế hoạch và triển khai dành riêng cho doanh nghiệp bạn - vì chúng tôi tin rằng đó là cách thành công bền vững nhất

 

Call Now Button