VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU

IROCO (Inteligent Robotics Company) là công ty về giải pháp tự động toàn diện cho lưu trữ và vận chuyển hàng hoá trong không gian kín (Intralogistics), ứng dụng IOT (Internet vạn vật), AI ( Trí thông minh nhân tạo) và mạng truyền dẫn tốc độ cao (5G) trong robot, thiết bị tự động hóa để giải phóng sức lao động của con người trong các hoạt động nặng nhọc, giản đơn ( mang vác hàng hóa, đẩy – kéo xe hàng, xếp dỡ hàng hóa trên cao,…. ) 

LĨNH VỰC KINH DOANH​

Tư vấn, cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ thống logistic thông minh trong không gian kín ( nhà máy, kho, bệnh viện, … ) Cung cấp sản phẩm robot dịch vụ thông minh thay thế con người tại công việc lặp lại và nguy hiểm.
  • TẦM NHÌN
  • SỨ MỆNH
  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối tác tin cậy trong cung cấp giải pháp toàn diện thông minh cho lĩnh vực Logistics nội khu (Smart Intralogistics).
IROCO hiểu rằng, điểm quan trọng nhất của hệ thống thông minh là sự tin cậy. Tin cậy trong vận hành an toàn, tin cậy trong vận hành hiệu suất cao, tin cậy trong việc mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, đó là tầm nhìn dài hạn của IROCO.

Góp sức vào sự phát triển, phồn vinh của xã hội thông qua việc không ngừng kiến tạo giải pháp toàn diện - tin cậy - thông minh cho lĩnh vực Logistics nội khu. Tạo ra gía trị cao nhất cho khách hàng, giải phóng sức lao động của con người để thế giới trở nên hạnh phúc hơn.

1. CAM KẾT: CAM KẾT là kiên trì, quyết tâm thực hiện mục tiêu, kế hoạch, lời nói.
IROCO cam kết với tất cả kế hoạch, mục tiêu và phát ngôn của mình trở thành hiện thực, thông qua sự cam kết của từng thành viên IROCO.

2. ĐOÀN KẾT: Chúng ta là một thực thể của xã hội, do đó không ai có thể sống và làm việc một mình.
Đặc biệt hơn trong cùng một tổ chức. Khi đã sắp xếp trong một tổ chức tức là từng cá nhân đều có trách nhiệm và nghĩa vụ cụ thể để giúp cho hoạt động chung của tổ chức đạt được mục tiêu cụ thể. Vai trò của mỗi cá nhân, bộ phận tương đương với một phần trên một cơ thể thống nhất. Nếu khiếm khuyết bất cứ vị trí nào thì cơ thể đều không hoàn hảo.
Đoàn kết là cùng nhau hướng về mục tiêu chung của tập thể, hỗ trợ nhau trong quá trình thực hiện mục tiêu chung, bỏ đi cái tôi cá nhân của mình để xóa bỏ xung đột cá nhân làm cản trở quá trình tiến tới mục tiêu chung.

ĐOÀN KẾT - ĐOÀN KẾT - ĐẠI ĐOÀN KẾT
THÀNH CÔNG - THÀNH CÔNG - ĐẠI THÀNH CÔNG
 
3. KỶ LUẬT: Pháp luật của một quốc gia, tổ chức là môi trường sống của doanh nghiệp và cá nhân tham gia lao động. Nó như không khí của chúng ta thở hàng giây. Vì vậy sẽ không thể tồn tại nếu không tuân thủ pháp luật. IROCO tuân thủ tuyệt đối pháp luật của địa phương, quốc gia nơi IROCO tham giá sản xuất kinh doanh.
Thành viên IROCO tuân thủ tuyệt đốii nội quy và quy định của IROCO. Tuyên thủ tuyệt đối quyết định của tập thể và cấp trên giao phó.
Kỷ luật là sức mạnh.
 
4. SÁNG TẠO: IROCO coi SÁNG TẠO là một trong những giá trị cốt lõi quan trọng nhất của tổ chức.
Vì môi trường kinh doanh liên tục biến động. Đặc biệt trong thời kỳ hội nhập toàn cầu, các hoạt động được số hóa trên không gian mạng, việc tương tác và ra quyết định diễn ra gần như ngay lập tức dù ở bất kỳ khoảng cách nào. Yêu cầu của khách hàng và thị trường trở nên khắt khe hơn bao giờ hết, tốc độ đáp ứng yêu cầu với tốc độ rất cao.
Do đó, nếu không thích ứng kịp, bất kỳ ai cũng sẽ bị loại khỏi cuộc chơi toàn cầu này.
Trong khi nền tảng tri thức của nhân loại ngày càng nhiều. Việc vận dụng một cách sáng tạo và linh hoạt các tri thức chuyên môn của nhân loại vào hoạt động chuyên môn của thành viên IROCO, của cả tập thể IROCO để tạo ra giá trị cao nhất cho khách hàng là yêu cầu tiên quyết.
Sáng tạo không nhất thiết phải là phát minh ra một tri thức mới, đôi khi nó chỉ là hành động đơn giản như thay đổi thói quen, thay đổi cách làm để giảm lãng phí và tạo ra giá trị cao hơn cho khách hàng.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Giải pháp Intralogistics thông minh của IROCO là 1 giải pháp tổng thể bao gồm:
– Hệ kho thông minh (Smart Warehouse)
– Robot vận chuyển (AGV/AMRs)
– Hệ thống các trạm nhận trả hàng tự động
– Phần mềm IROCO SIS

100% giải pháp được nghiên cứu, chế tạo, sản xuất bởi IROCO – tự hào thương hiệu Việt.

KẾT NỐI NGAY VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi quan tâm tỉ mỉ từng từng chi tiết, để xây dựng giải pháp và triển khai với từng doanh nghiệp – vì chúng tôi tin rằng đó là cách phát triển bền vững nhất.

 

KẾT NỐI NGAY, ĐỂ CHÚNG TÔI HIỂU HƠN VỀ BẠN

Chúng tôi quan tâm tỉ mỉ tới từng chi tiết, để xây dựng kế hoạch và triển khai dành riêng cho doanh nghiệp bạn - vì chúng tôi tin rằng đó là cách thành công bền vững nhất

 

Call Now Button