VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU

IROCO (Inteligent Robotics Company) là công ty về giải pháp tự động toàn diện cho lưu trữ và vận chuyển hàng hoá trong không gian kín (Intralogistics), ứng dụng IOT (Internet vạn vật), AI ( Trí thông minh nhân tạo) và mạng truyền dẫn tốc độ cao (5G) trong robot, thiết bị tự động hóa để giải phóng sức lao động của con người trong các hoạt động nặng nhọc, giản đơn ( mang vác hàng hóa, đẩy – kéo xe hàng, xếp dỡ hàng hóa trên cao,…. )

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp tự động hóa cho ngành công nghiệp, giải pháp toàn diện trong quản lý, vận chuyển hàng hóa trong nhà máy công nghiệp.

Sứ mệnh

Góp sức vào sự phát triển phồn vinh của xã hội thông qua việc không ngừng kiến tạo môi trường sản xuất an toàn – hiệu quả cao cho ngành sản xuất công nghiệp. Niềm tin trọn vẹn từ khách hàng và xã hội.

Giá trị cốt lõi

Cam kết
Đoàn kết
Đổi mới
Sáng tạo

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Giải pháp Intralogistics thông minh của IROCO là 1 giải pháp tổng thể bao gồm:
– Hệ kho thông minh (Smart Warehouse)
– Robot vận chuyển (AGV/AMRs)
– Hệ thống các trạm nhận trả hàng tự động
– Phần mềm IROCO SIS

100% giải pháp được nghiên cứu, chế tạo, sản xuất bởi IROCO – tự hào thương hiệu Việt.

KẾT NỐI NGAY VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi quan tâm tỉ mỉ từng từng chi tiết, để xây dựng giải pháp và triển khai với từng doanh nghiệp – vì chúng tôi tin rằng đó là cách phát triển bền vững nhất.

KẾT NỐI NGAY, ĐỂ CHÚNG TÔI HIỂU HƠN VỀ BẠN

Chúng tôi quan tâm tỉ mỉ tới từng chi tiết, để xây dựng kế hoạch và triển khai dành riêng cho doanh nghiệp bạn - vì chúng tôi tin rằng đó là cách thành công bền vững nhất

Call Now Button