PHẦN MỀM IROCO SIS

IROCO Smart Intralogistics System

PHẦN MỀM QUẢN LÝ IROCO SIS

IROCO SIS (Smart Intralogistics System) là hệ thống phần mềm quản lý hệ thống Kho thông minh, Hệ thống robot AGV, AMRs, được thiết kế 100% bởi chúng tôi.

IROCO SIS có nhiệm vụ quản lý, giám sát, tính toán, tối ưu, lưu trữ toàn bộ lịch sử trong hoạt động tự động hóa vận chuyển hàng hóa giữa kho và các công đoạn sản xuất trong nhà máy.

IROCO SIS tương tác 2 chiều với các thiết bị khác trong hệ thống như: Hệ thống kho thông minh, robot di chuyển (AGV/AMRs), hệ thống các trạm nhận/trả hàng tự động giống như 1 máy chủ và kết nối bằng wifi.

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH

  1. Quản lý trạng thái làm việc của tất cả các thiết bị trong hệ thống. Bao gồm trạng thái làm việc, chờ xuất nhập hàng, nghỉ chờ xạc pin đối với thiết bị AGV/AMRs,…
  2. Điều phối nhiệm vụ vận chuyển giữa các thiết bị AGV/AMRs sao cho việc vận chuyển là tối ưu về mặt tổng thể.
  3. Thiết lập bản đồ (layout) trong hệ thống một cách linh hoạt.
  4. Hệ thống hiển thị trung tâm ( Dadboard) dễ quản lý và điều hành các thành phần của thiết bị trong hệ thống.
  5. Lưu trữ dữ liệu, xuất báo cáo quá trình làm việc của xe AGV/AMRS và các thiết bị trong hệ thống nhằm phục tốt hơn cho công tác quản lý và tăng hiệu quả của hoạt động sản xuất kinh doanh.
  6. Hệ thống tự động cập nhật mỗi khi có bản nâng cấp từ IROCO.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIAO DIỆN PHẦN MỀM

 

KẾT NỐI NGAY, ĐỂ CHÚNG TÔI HIỂU HƠN VỀ BẠN

Chúng tôi quan tâm tỉ mỉ tới từng chi tiết, để xây dựng kế hoạch và triển khai dành riêng cho doanh nghiệp bạn - vì chúng tôi tin rằng đó là cách thành công bền vững nhất

 

Call Now Button