Pallet Shuttle

Xe đưa đón hàng trong kho thông minh

Robot Pallet Shuttle là gì

Các Shuttle Pallet (AR Shuttle) hay còn gọi là xe đưa đón trong kho thông minh là giải pháp tối ưu khi triển khai nhà kho thông minh.

Các xe đưa đón (Pallet Shuttle) để tự động thực hiện tải vào các rack (ô chứa hàng). Vận chuyển pallet được điều khiển từ xa bởi một người vận hành. Do đó, có một không gian lưu trữ được sử dụng tối ưu và tỷ lệ tai nạn tại nơi làm việc cũng giảm xuống.

Việc sử dụng xe đưa đón tự động thay cho xe nâng hàng trong quá trình lưu kho không chỉ làm giảm nguy cơ tai nạn mà còn giảm chi phí bảo trì do hư hỏng giá đỡ.

Hệ thống này có thể hoạt động dưới dạng FIFO hoặc LIFO , ngay cả trong các ngăn đông lạnh, với nhiệt độ lên đến -30 ° C.

Hệ thống đưa đón pallet này củng cố năng lực hậu cần về chất lượng và định lượng, vì nó tự động hóa việc xếp dỡ hàng hóa trên pallet; cũng có thể kiểm soát hàng tồn kho thông qua một hệ thống cảm biến đếm các pallet được lưu trữ.

 • PALLET SHUTTLE HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
 • ƯU ĐIỂM
 • THÀNH PHẦN ĐI KÈM
 • CHỨNG CHỈ & CHẤT LƯỢNG

Pallet Shuttle là một giải pháp lưu trữ pallet bán tự động nhỏ gọn sử dụng các xe con thoi tự cung cấp năng lượng hoạt động độc lập để di chuyển các pallet trong giá để hàng.

Được thiết kế để lưu trữ hàng hóa có doanh thu cao, giải pháp này cho phép tự động tải và lấy pallet liên tục bằng cách sử dụng hệ thống điều khiển từ xa.

Tải đơn vị hoặc được đặt ở vị trí có sẵn đầu tiên cho đến khi giá được tải đầy đủ, hoặc được lấy từ vị trí lưu trữ của chúng và chuyển đến phía trước để sẵn sàng được xe nâng đến lấy, cho đến khi giá được dỡ hoàn toàn.

Pallet Shuttle được bố trí ở làn đường cần thiết cho xe nâng hàng. Các pallet được xếp từng chiếc một bằng xe nâng hàng ở đầu ngõ.

Các tàu con thoi nâng pallet lên nền và di chuyển nó dọc theo kênh cho đến khi nó đạt đến vị trí tự do đầu tiên, nơi nó đặt các pallet. Sau đó, nó quay trở lại đầu làn đường để sẵn sàng cho chu kỳ lái xe tiếp theo.

Hệ thống Pallet Shuttle cho phép vận hành kho thông qua cả quản lý FIFO và LIFO, với hệ thống sau này phổ biến hơn do chỉ sử dụng một trong các đầu của lối đi để xếp và dỡ pallet.

Đối với hoạt động FIFO trong hệ thống Pallet Shuttle, quyền truy cập của xe nâng phải được kích hoạt ở cuối cấp, do đó cho phép truy cập vào tải đơn vị nằm ở phía sau. Điều này sẽ giúp bạn có thể hoàn thành chu trình quản lý kho FIFO và pallet đầu tiên đi vào cấu trúc sẽ là pallet đầu tiên ra ngoài.

Trước khi đưa các pallet cuối cùng vào làn đường, AR Shuttle phải được gỡ bỏ và đưa vào một làn đường mới.

Ưu điểm của hệ thống đưa đón Pallet bán tự động:

Những ưu điểm chính của hệ thống AR Racking Pallet Shuttle là khả năng nén chặt của giá đỡ và tăng năng suất và độ an toàn trong nhà kho.

 • Hệ thống Pallet Shuttle cho phép bạn tối đa hóa không gian sàn và chiều cao có sẵn bằng cách giảm thiểu lối đi vận hành cần thiết cho xe tải.
 • Hệ thống AR Shuttle cho phép tự động kiểm soát hàng tồn kho bằng cách sử dụng các cảm biến để đếm số lượng pallet được lưu trữ.
 • Điều khiển từ xa và mã vạch giúp kiểm soát kho hàng tốt hơn, giảm đáng kể biên độ lỗi.
 • Do người vận hành xe nâng không phải đi vào các lối đi, nên sự an toàn tối đa được đảm bảo khi xử lý pallet, tránh va chạm trong kết cấu giá đỡ. Điều này làm giảm chi phí bảo trì cũng như số lượng các vấn đề từ việc xử lý tải.
 • Với hệ thống đưa đón pallet, các pallet được lưu trữ có thể được tải và dỡ hàng dưới dạng FIFO hoặc LIFO, ngay cả trong các buồng cấp đông lên đến -30ºC.
 • Tối ưu hóa không gian FIFO / LIFO
 • Cho phép một luồng xử lý liên tục, tăng tốc hoạt động trong kho.
 • Quy trình xử lý liên tục
 • Được cung cấp bởi pin lithium có thể sạc lại
 • Hoạt động an toàn cao với chi phí bảo trì thấp
 • Điều khiển RF
 • Lưu trữ linh hoạt cho các loại pallet khác nhau

Các ứng dụng chính của Pallet Shuttle:

 • Các kho hàng có hoạt động xếp dỡ cao, do đó đòi hỏi năng suất kho cao.
 • Các kho có số lượng tham chiếu sản phẩm giảm nhưng khối lượng pallet lớn.
 • Các kho chứa hàng hóa theo mùa, đòi hỏi hoạt động nhanh chóng và linh hoạt trong các khoảng thời gian cụ thể.
 • Nhà kho có phòng lạnh hoặc buồng cấp đông, do không gian được nén chặt tối đa cho phép, cùng với việc tiết kiệm thời gian xếp dỡ các pallet.
 • Do khả năng quản lý FIFO và LIFO kép, nó có thể phù hợp với các kho chứa cả sản phẩm dễ hư hỏng và không dễ hư hỏng, tùy thuộc vào cấu hình đã chọn.

Các thành phần đi kèm Pallet Shuttle trong kho thông minh:

Hệ thống lưu trữ Pallet Shuttle bao gồm cấu trúc cơ bản của khung và dầm với các đặc tính chất lượng của tất cả các giải pháp giá đỡ của IROCO.

Hệ thống này cũng có các thành phần cụ thể cho phép hoạt động bán tự động của chúng, chủ yếu là các tàu con thoi (Shuttle) và đường ray trên đó tàu con thoi di chuyển. Các phụ kiện an toàn cũng được thêm vào cho cấu trúc và tải trọng của đơn vị.

Chúng tôi phân chia các thành phần giá đỡ con thoi chính giữa cấu trúc kim loại và chính các con thoi.

Các thành phần đi kèm Pallet Shuttle

Hệ thống khung mạ kẽm

Khung mạ kẽm, giống như trong các hệ thống lưu trữ khác, là một trong những thành phần cơ bản của giá đỡ và bao gồm 2 thanh thẳng đứng mạ kẽm, các đường chéo, tấm nền và các phần tử cố định sàn.

Chùm tia

Đây là một thành phần nằm ngang liên kết các khung lại với nhau và hỗ trợ tải trọng. Trong giá đỡ của Pallet Shuttle, các đường ray được hỗ trợ trên các thanh dầm và cho phép chuyển động ngang của con thoi.

Các dầm được liên kết với khung bằng các đầu nối trong các lỗ khoan của cột thẳng đứng.

Hỗ trợ đường ray

Đây là thành phần hỗ trợ các đường ray kim loại mà Pallet Shuttle di chuyển trên đó. Các giá đỡ bên ngoài được neo vào lối vào và lối ra thẳng đứng của mỗi lối đi, trong khi các giá đỡ bên trong được neo vào dầm.

Đường ray đưa đón

Đây là thành phần kim loại cho phép chuyển động của Pallet Shuttle dọc theo lối đi. Nó được hỗ trợ trên các dầm và các giá đỡ tương ứng của nó.

Dẫn hướng Pallet Shuttle

Nó được đặt ở đầu và cuối mỗi cấp độ, ở mỗi bên của làn đường, để tạo điều kiện thuận lợi cho nhiệm vụ chất tải các đơn vị và ngăn chúng chuyển hướng khỏi đường đi chính xác của chúng.

Backstop đường sắt

Thành phần nằm ở cuối làn đường, trong khu vực dỡ hàng có mục đích thông báo cho tàu con thoi biết sự kết thúc của đường ray và kích hoạt hệ thống phanh và dừng của nó.

TÍNH NĂNG TIÊU CHUẨNTHIẾT BỊ TIÊU CHUẨNTRANG THIẾT BỊ TÙY CHỌN
Truy xuất một lầnPin lithium trên tàuNhiều pallet
Tự động lấySạc pinPhụ tùng
Tự động lấy theo số lượngĐiều khiển từ xa + bộ sạcPhiên bản tủ đông
Xe đưa đón LIFOHướng dẫn sử dụng 
FIFO đưa đón  

Kiểm định chất lượng tại IROCO

Pallet Shuttle tại IROCO tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế nghiêm ngặt nhất và cũng bao gồm sự đảm bảo chúng tôi

Đảm bảo chất lượng 3 năm

Độ tin cậy của các giải pháp giá đỡ pallet của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp bảo đảm chất lượng 3 năm chống lại tất cả các loại sản xuất hoặc các khuyết tật tiềm ẩn trong các thành phần của cấu trúc chính của các giải pháp giá đỡ của chúng tôi.

100% sản xuất tự động của chính IROCO

Quy trình sản xuất các thành phần cơ bản của các giải pháp Pallet Shuttle của chúng tôi được tự động hóa hoàn toàn tại trung tâm sản xuất của chúng tôi: Máy định hình hiện đại với quy trình cắt liên tục và điều khiển đo lường bằng laser, các trung tâm hàn và quy trình sơn và đóng gói tự động, đảm bảo các thông số chất lượng cao nhất.

Hệ thống truy xuất nguồn gốc

Các thanh và dầm pallet công nghiệp của chúng tôi bao gồm một hệ thống truy xuất nguồn gốc tiên phong trong lĩnh vực này. Với hệ thống này, các thành phần hệ thống lưu trữ của chúng tôi có một dấu hiệu nhận biết, có nghĩa là mỗi thẳng đứng và chùm tia có thể được truy tìm và ghi lại, và do đó thông tin đó có sẵn trên thiết kế và nguyên liệu thô được sử dụng trong sản xuất.

Thiết kế trong trung tâm công nghệ nội bộ

Hệ thống Pallet Shuttle của chúng tôi được thiết kế và tính toán tại trung tâm công nghệ độc quyền của chúng tôi, nơi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi cho phép chúng tôi phát triển các dự án với các yêu cầu hậu cần đa dạng và khắt khe.

Thử nghiệm tại Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Thử nghiệm

Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Thử nghiệm được phát triển với sự hợp tác của Đại học Mondragón cho phép chúng tôi kiểm tra và phân tích các hệ thống Giá đỡ Xe đưa đón Pallet của chúng tôi; nó mô phỏng, tính toán và nghiên cứu hiệu quả của các hình học, và thực hiện các tính toán cấu trúc đầy đủ về hoạt động của các hệ thống đã được cài đặt.

Các chứng chỉ chất lượng của IROCO là:

 • ISO 9001: 2008
 • ISO 18001: 2004
 • OSHAS 18001: 2007
 • Chứng chỉ hàn: UNE EN ISO 3834-2: 2006
 • Chứng chỉ chống ăn mòn thép mạ kẽm: UNE EN ISO 14713-1
 • Thép mạ kẽm phản ứng với lửa: EN 13501-1: 2007

 

 

KẾT NỐI NGAY, ĐỂ CHÚNG TÔI HIỂU HƠN VỀ BẠN

Chúng tôi quan tâm tỉ mỉ tới từng chi tiết, để xây dựng kế hoạch và triển khai dành riêng cho doanh nghiệp bạn - vì chúng tôi tin rằng đó là cách thành công bền vững nhất

 

Call Now Button