9 ngành nghề sử dụng xe tự hành AGV phổ biến nhất

Share

Các xe tự hành AGV có thể mang lại sự di chuyển vật liệu hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Đây chính là yếu tố quan trọng và phổ biến trong việc cải thiện hoạt động của nhiều nhà máy sản xuất và nhà kho.

Vì vậy, Robot AGV có thể được áp dụng cho các ngành công nghiệp khác nhau trong các thiết kế tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh để phù hợp nhất với yêu cầu của ngành. IROCO gợi ý 9 ngành nghề hiện sử dụng nhiều AGV (ngoài ra còn 1 số ngành khác nữa):

1. Dược phẩm

AGV là một phương pháp di chuyển vật liệu được ưa chuộng trong ngành dược phẩm. Bởi vì một hệ thống AGV theo dõi tất cả chuyển động do các AGV cung cấp, nó hỗ trợ xác nhận quy trình và cGMP.

2. Hóa chất

Các AGV cung cấp nguyên liệu thô, chuyển nguyên liệu đến kho bảo quản đóng rắn và cung cấp dịch vụ vận chuyển đến các ô và trạm xử lý khác. Các ngành công nghiệp phổ biến bao gồm cao su, nhựa và hóa chất đặc biệt .

3. Sản xuất

AGV thường được sử dụng trong sản xuất sản phẩm nói chung. AGV thường có thể được tìm thấy trong việc vận chuyển nguyên liệu thô, vận chuyển quá trình làm việc, chuyển hàng hóa đã hoàn thành, loại bỏ phế liệu và cung cấp vật liệu đóng gói.

4. Ô tô

Các cơ sở lắp đặt AGV được tìm thấy trong Nhà máy dập, Nhà máy điện (Động cơ và truyền động), và Nhà máy lắp ráp cung cấp nguyên liệu thô, vận chuyển quá trình làm việc và chuyển hàng hóa thành phẩm. AGV cũng được sử dụng để cung cấp dụng cụ chuyên dụng phải thay đổi.

5. Giấy và in

AGV có thể di chuyển cuộn giấy, pallet và thùng rác để cung cấp tất cả chuyển động vật liệu thường xuyên trong quá trình sản xuất và lưu kho (lưu trữ / thu hồi) giấy, báo, in ấn, gấp nếp, chuyển đổi và phim nhựa.

6. Thực phẩm và đồ uống

AGV có thể được áp dụng để di chuyển vật liệu trong quá trình chế biến thực phẩm (chẳng hạn như tải thực phẩm hoặc khay vào máy tiệt trùng) và ở “cuối hàng”, liên kết giữa tủ xếp, bao bì căng và nhà kho.

AGV có thể tải các rơ moóc tiêu chuẩn, vượt đường với hàng thành phẩm, và dỡ các rơ moóc để cung cấp nguyên liệu thô hoặc vật liệu đóng gói cho nhà máy. AGV cũng có thể lưu trữ và lấy các pallet trong kho.

7. Bệnh viện

AGV ngày càng trở nên phổ biến trong ngành chăm sóc sức khỏe để vận chuyển hiệu quả và được lập trình tích hợp hoàn toàn để tự động vận hành cửa ra vào, thang máy / thang máy, máy rửa xe, máy đổ rác, v.v… AGV thường di chuyển khăn trải giường, thùng rác, chất thải y tế quy định , bữa ăn của bệnh nhân , khay đựng thức ăn bẩn và xe đẩy ca phẫu thuật.

8. Trung tâm phân phối hàng hóa

AGV được sử dụng trong các kho hàng và trung tâm phân phối di chuyển một cách hợp lý hàng hóa xung quanh nhà kho và chuẩn bị cho việc vận chuyển / chất hàng hoặc nhận hoặc di chuyển chúng từ băng tải cảm ứng đến các vị trí lưu trữ hợp lý trong nhà kho.

9. Nhà hàng, khách sạn

Xe tự hành AGV sử dụng nhiều ở các nhà hàng khách sạn tại nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Châu Âu….AGV thường di chuyển đồ ăn, nước uống theo oder của khách hàng.

 IROCO cung cấp xe tự hành 100% sản xuất bởi IROCO. Giá thành cạnh tranh, dịch vụ bảo hành bảo trì nhanh chóng, tư vấn thiết kế phù hợp từng ngành nghề.

Doanh nghiệp của bạn có thuộc 9 ngành nghề trên không? Gia tăng năng lực cạnh tranh so với các doanh nghiệp cùng ngành bằng giải pháp xe tự hành AGV của iRoco.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

==========================================

Quý khách vui lòng liên hệ:

INTELIGENT ROBOTICS COMPANY (IROCO)

Add: Số 4, Lô 2, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0981 804 988

Website: Iroco.vn || Idmea.com

Share

Viết một bình luận

 

KẾT NỐI NGAY, ĐỂ CHÚNG TÔI HIỂU HƠN VỀ BẠN

Chúng tôi quan tâm tỉ mỉ tới từng chi tiết, để xây dựng kế hoạch và triển khai dành riêng cho doanh nghiệp bạn - vì chúng tôi tin rằng đó là cách thành công bền vững nhất

 

Call Now Button